หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์

ค้นหาข้อมูล :

ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.อุทุมพร พลาวงศ์ ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์อาวุโส ประจำปี 2561
การใช้โปรแกรม LaTex เบื้องต้นเพื่อเขียนบทความวิจัยและเขียนโครงงานพิเศษ
การอบรมโปรแกรมสำเร็จรูปทางคณิตศาสตร์และการประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ประยุกต์ ประจำปี 2561
ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลในงาน UAMC 2018
การรับสมัคร ต.อาจารย์ 3 อัตรา สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์
นักศึกษา MC คว้ารางวัลเหรียญทอง สุดยอดโครงงาน ณ ประเทศมาเลเซีย
ประกาศรับสมัครนักศึกษา โครงการฝึกงาน/การศึกษาระยะสั้น (Short course) ต่างประเทศ รอบที่ 1
โครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษเพื่อการทดสอบ TOEIC รุ่นที่ 7 ปีการศึกษา 2561
ระเบียบประกาศสำหรับการกู้ยืม ปีการศึกษา 2561
ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนการจัดโครงการ Young Financial Star Competition 2018
การประชุมวิชาการคณิตศาสตร์ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ครั้งที่ 7
การลงทะเบียนเรียนวิชา 040203111 Engineering Mathematics I สำหรับภาคการศึกษา 2/2560
ประกาศคะแนนสอบ รายวิชา 040203102 Mathematics II
รับสมัคร โครงร่างของโครงงาน (Project Proposal)
Dr.Marcus Tindall has visited in Dept. MA.
ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์ประยุกต์ครั้งที่ 6