หน้าหลัก > ประชาสัมพันธ์

ค้นหาข้อมูล :

การประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ประยุกต์ 2560 ณ ณ ศูนย์ประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
นักศึกษา MC คว้ารางวัลเหรียญทอง สุดยอดโครงงาน ณ ประเทศมาเลเซีย
ประกาศคะแนนสอบ รายวิชา 040203102 Mathematics II
รับสมัคร โครงร่างของโครงงาน (Project Proposal)
Dr.Marcus Tindall has visited in Dept. MA.
ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคณิตศาสตร์ประยุกต์ครั้งที่ 6
หลักสูตร MC จัดกิจกรรม 5 Minutes Project Challenge
ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษทางวิชาการ วันที่ 25 ม.ค. 60
ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษทางวิชาการ วันที่ 30 พ.ย. 59
ประกาศ เรื่อง ขอแจ้งให้นักศึกษาที่ไม่มีบัตรประจำตัวนักศึกษาทราบ
ภาควิชาคณิตศาสตร์ มจพ. ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษทางวิชาการ วันที่ 19 กย.59